Thanh Nhôm V10

Nẹp nhôm chữ V 10MM ( nẹp trang trí nhôm chữ V )   Nẹp nhôm chữ v hay còn gọi là nẹp v nhôm ,nẹp ốp góc chữ V, nẹp bo góc vuông, nẹp V. Tên sản phẩm : V 10 , nẹp chữ V 10mm Chất liệu : Nẹp nhôm chữ V được …

Danh mục:
  • Mã SP: Thanh Nhôm V10
  • Chất liệu: Nhôm, hợp kim nhôm
  • Quy cách:
  • Màu:

Nẹp nhôm chữ V 10MM ( nẹp trang trí nhôm chữ V )

Nẹp nhôm chữ V10

 

Nẹp nhôm chữ v hay còn gọi là nẹp v nhôm ,nẹp ốp góc chữ V, nẹp bo góc vuông, nẹp V.

Tên sản phẩm : V 10 , nẹp chữ V 10mm

Chất liệu : Nẹp nhôm chữ V được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim, mạ anode cao cấp chống bay màu , chống trầy xước theo thời gian.
Kích thước: 10 mm (Rộng) x 10 mm (Cao) x 2,5m (dài)
Hình dáng : Nẹp V 10 có hình dạng chữ V. Nẹp V 10mm có hai cạnh vuông góc với nhau ( 2 cạnh tạo với nhau một góc 90 độ). Chiều dài thanh dài 2m50.
Công dụng: Nẹp V 10 được sử dụng để xử lý được phần sắc nhọn của góc vuông ,bảo vệ góc không bị sứt mẻ , tạo điểm nhấn cho các góc cạnh.
Đảm bảo an toàn và độ bền của góc.

Nẹp nhôm V10

 

Công dụng và tính năng nẹp nhôm V10mm

Nẹp góc V10 có kích thước nhỏ : thường được sử dụng ốp vào các góc khi thi công tấm alu, tấm nhựa vân đá, cánh tủ , bàn ăn biển quảng cáo… Vì kích thước nhỏ nên hay được ốp vào các vị trí vật dụng, đồ dùng là chủ yếu và những nơi có không gian nhỏ như tủ bếp, bàn ăn …

Nẹp nhôm V10

 

Tạo điểm nhấn cạnh bàn , cạnh tủ , các góc …
Bản nẹp nhôm chữ V10 có kích thước nhỏ thường được sử dụng ốp vào các góc khi thi công tấm alu, tấm nhựa vân đá, biển quảng cáo. Vì kích thước nhỏ lên hay được ốp vào các vị trí vật dụng, đồ dùng là chủ yếu và những nơi có không gian nhỏ như tủ bếp, bàn ăn …

—> Dùng nẹp nhôm chữ V 10mm để bo góc khi thi công giúp không gian nội thất nhà bạn thêm sang trọng và hữu ích hơn.

Nẹp nhôm chữ V 10mm được sử dụng ở đâu

Nẹp nhôm V10

 

Trên các góc tường, góc cột nhà: Dùng bo các cạnh góc nhà , vách kính để tránh sứt mẻ góc tường , tạo điểm nhấn trong căn phòng của bạn.
Trên các đồ trang trí, đồ dùng nội thất : Dùng nẹp V ốp vào các góc đồ dùng trang trí như góc cạnh giường, tủ , mặt bàn , cạnh viền biển quảng cáo vừa bảo vệ góc và tạo điểm nhấn trang trí.
Ưu điểm khi sử dụng nẹp nhôm chữ v
Dễ dàng thi công : Dùng keo tibone, silicon bôi lên bề mặt nẹp V dán vào vị trí cần thi công cố định nẹp bằng băng keo.
Giá cả phải chăng : Chi phí thấp nhưng hiệu quả tối đa giúp bạn bảo vệ được các góc cạnh tường ,bàn ăn , tủ bếp nhà bạn vừa tránh sứt mẻ và tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp mắt: Nẹp V 10mm có đủ các màu trên thị trường nên sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Vận chuyển dễ dàng
Nẹp nhôm V10mm tại HTT được mạ anode theo tiêu chuẩn xây dựng. Với màu sắc luôn sáng bóng và không bay màu theo thời gian.

Liên hệ hotline: 0931109899 ( Mr Thành ) để có giá tốt.

Sản phẩm khác

Những mẫu nẹp nhôm đẹp mắt khác của chúng tôi mà có thể bạn quan tâm